ข้อมูลประเทศฟิลิปปินส์

หลายๆคนอาจจะคิดว่าทำไมเราถึงต้องไปเรียนที่ประเทศฟิลิปปินส์ ภาษาอังกฤษการออกเสียงก็ไม่เหมือนอเมริกันหรืออังกฤษ บ้านเมืองก็ดูอันตราย...

สามารถขยาย เลือกเมืองที่อยากเรียน
คลิ๊กโรงเรียน เพื่อดูรายละเอียด

เรียนต่อประเทศฟิลิปปินส์

SMEAG GLOBAL EDUCATION

ปัจจุบันนี้ภาษาอังกฤษเข้ามามีบทบาทในชีวิตพวกเรามาก จึงมีความจำเป็นที่จะต้องมีความรู้ภาษาและการเตรียมพร้อมสำหรับโอกาสในสายการเรียนและอาชีพรวมไปถึงด้านอื่นๆได้อย่างเต็มที่ SMEAG GLOBAL EDUCATION เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับและมีมาตรฐานระดับโลกที่จะช่วยให้น้องๆ พัฒนาศักยภาพทั้งการพูด อ่าน เขียนและนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันให้เกิดประโยชน์สูงสุด

SMEAG Global Education ฟิลิปปินส์เป็นสถาบันภาษาที่มีหอพักอยู่ในแคมปัส ทางโรงเรียนได้รับใบอนุญาตและการรับรองจากบริติชเคานท์ซิลให้เป็นศูนย์สอบ IELTS และศูนย์สอบ TOEIC ที่ได้รับการรองรับจาก ETS พร้อมระบบการศึกษาที่โดดเด่นและมีความสัมพันธ์กับมหาวิทยาลัยต่างๆมากมาย ทำให้ SMEAG เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีเอกลักษณ์ด้วยหลักสูตรการศึกษาที่น่าสนใจระดับมืออาชีพ ผ่านการตรวจสอบและได้รับการรับรองของเรา สถาบันสอนภาษาอังกฤษ SMEAG มุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนเพื่อที่จะสามารถก้าวสู่ระดับสากล ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนที่น่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับในหลายประเทศทั่วโลก เราจึงพยายามอย่างที่สุดเพื่อให้คุณได้รับการศึกษาด้านภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อน

ศูนย์ทดสอบ IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, ACT ES, BULATS และ PTE ของ SMEAG เป็นที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการในประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังในด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือในฐานะสถาบันการเรียนรู้ ศูนย์การทดสอบทางภาษาของ SMEAG ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการหลังจากผ่านขั้นตอนการรับรองที่เข้มงวด รองรับการทดสอบนักเรียน SMEAG  และนักเรียนจากสถาบันอื่นๆ

ศูนย์ทดสอบทางภาษาที่ได้รับอนุญาตจาก Cambridge [SMEAG 1st สปาร์ตาแคมปัส]
ศูนย์ทดสอบ IELTS ที่ได้รับอนุญาตจาก British Councli [SMEAG 2nd คลาสสิคแคมปัส]
ศูนย์ทดสอบ TOEIC & TOEFL ที่ได้รับอนุญาตจาก ETS [SMEAG 3rd แคปปิตอลแคมปัส]
ศูนย์ทดสอบ BULATS ที่ได้รับอนุญาตจาก Cambridge [SMEAG 3rd แคปปิตอลแคมปัส]
ศูนย์ทดสอบ PTE ที่ได้รับอนุญาตจาก Cambridge [SMEAG 3rd แคปปิตอลแคมปัส]

คุณครูผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีที่สุดและสัญชาติที่หลากหลายของนักเรียน
เป็นโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในฟิลิปปินส์ ซึ่งมีด้วยกันถึง 4 แคมปัส SMEAG สามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 1,210 คน ซึ่งถือว่าเป็นสถาบันการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในฟิลิปปินส์ที่มีสภาพแวดล้อมการเรียนภาษาอังกฤษที่โดดเด่น เรามีการร่วมมือกับสถาบันทดสอบนานาชาติที่ได้รับอนุญาต (British Council, EST & ACT ES) มหาวิทยาลัยกว่า 90 แห่งและบริษัทมากมายทั่วโลก สปาร์ตาแคมปัส – 440 คน / คลาสสิค – 290 คน / แคปปิตอล – 360 คน / SMEAG Global School – 120 คน = รวม 1,210 คน
คุณครูที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีที่สุด โรงเรียนของเราว่าจ้างคุณครูที่มีความโดดเด่นและจบการศึกษาในด้านวรรณคดีอังกฤษหรือศึกษาศาสตร์ ซึ่งคุณครูทุกคนจะได้รับกาารอบรมเป็นประจำหลังจากการว่าจ้างงาน
จำนวนคุณครูทั้งหมด TOEIC 80 / IELTS 140 / ESL BT CAMBRIDGE 180 /TOEFL TOFEL 60 / PTE 40 / BUSINESS 100

โรงเรียนของเรามีสัญชาติที่หลากหลาย ทั้งนักเรียนและผู้จัดการ
ในบรรดาโรงเรียนมากกว่า 300 แห่งในฟิลิปปินส์ SMEAG ยังมีผู้จัดการหลากหลายเชื้อชาติมากที่สุดเช่น เกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, เวียดนาม, ไทย, อิหร่าน, สเปน และรัสเซีย นอกจากนี้ SMEAG ยีงมีผู้จัดการหลากหลายเชื้อชาติที่ทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายของนักเรียน นักเรียนจะได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเป็นประจำเพื่อใช้ในการสื่อสารกับเพื่อนจากประเทศอื่นๆที่ SMEAG นักเรียนไม่ได้สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังได้รับประสบการณ์จากหลากหลายวัฒนธรรมด้วยการพบปะกับเพื่อนต่างชาติ
จีน 13% / ไต้หวัน 17% / เกาหลี 25% / เวียดนาม 10% / ญี่ปุ่น 24% / รัสเซีย 4% / อาหรับ 5% / มองโกเลีย 2%

การทดสอบวัดผลรายสัปดาห์

นักเรียนที่เข้าเรียนที่สถาบัน SMEAG ทุกคนจะได้รับการทดสอบทุกสัปดาห์และได้รับการประเมินโดยผู้ตรวจสอบซึ่งจะทำให้นักเรียนได้มองเห็นการพัฒนาทางภาษาของตัวเองในแต่ละสัปดาห์และยังได้เห็นจุดอ่อนและจุดแข็งตัวเองเพื่อจะได้นำมาปรับปรุงตนเองต่อไปให้ดียิ่งขึ้น โปรแกรมการันตีของเราในแต่ละหลักสูตรจะให้สิทธิประโยชน์กับนักเรียนโดยจะได้รับค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมการทดสอบทางภาษาฟรีจนกว่าจะได้คะแนนตามเป้าหมาย ทำให้นักเรียนมีความมั่นใจในทักษะของตนเองมากขึ้น 98% ของนักเรียนที่เข้าเรียนกับ SMEAG บรรลุเป้าหมายในโปรแกรมการสอบวัดระดับภาษา IELTS / TOEIC / TOEFL ตามที่ SMEAG  การันตี

ระบบการจัดการทางด้านวิชาการในส่วนออนไลน์: มีระบบออนไลน์ที่ครอบคลุมทั้งด้านการจัดตารางเรียนให้แก่นักเรียน มีระบบบันทึกการเข้าเรียนของนักเรียนแบบออนไลน์ อีกทั้งยังมีระบบการทดสอบออนไลน์ที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรอง
ด้านความปลอดภัย: SMEAG มีการเตรียมพร้อมดูแลนักเรียนตลอดเวลา มีเจ้าที่ดูแลและอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัยกับนักเรียนที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง